Thị trường

TRUNG TÂM ANH NGỮ VICTORIA CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI TRƯỜNG VICTORIA NAM SÀI GÒN

Ngôn ngữ luôn là cầu nối giúp chúng ta hòa nhập quốc tế. Đặc biệt trong thời đại mà tiếng Anh là “chìa khóa” cho việc tiếp cận kiến thức và các cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế, việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo chất lượng để giải quyết nỗi lo về giao tiếp để mở rộng cơ hội học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ hoặc bản thân mỗi học viên.

 

Hiểu được mối quan tâm đó, Trung tâm Anh ngữ trực thuộc Trường Victoria Nam Sài Gòn - Victoria English Center (VEC) được thành lập nhằm giúp các em học sinh phát triển các cơ hội học tập trong tương lai. Với lộ trình học tập tiếng Anh theo chuẩn Common Core Của Hoa Kỳ, đáp ứng khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của châu Âu (CEFR) tại đây, Trung tâm sẽ giúp học viên có đủ kiến thức để sẵn sàng tham gia các kỳ thi Cambridge và IELTS, đồng thời có nhiều lợi thế khi ứng tuyển vào các trường đại học của Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới.

 

Trong khuôn khổ Lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ Victoria, đại diện đối tác chiến lược Hudson Global Scholars - Bà Angela Hughs - Hiệu trưởng The Providence Country Day chia sẻ "Tôi muốn chúng ta nhớ rằng, giáo dục không chỉ có sách giáo khoa và bài kiểm tra. Đó là việc nuôi dưỡng trí tò mò, bồi đắp khả năng sáng tạo, và trau dồi các kỹ năng tư duy phản biện, những thứ giúp chúng ta đương đầu với vô vàn thách thức trong thời đại này. Đó là về việc chấp nhận sự đa dạng và hiểu rằng sự khác biệt của chúng ta không phải là rào cản, mà là chiếc cầu nối liên kết chúng ta với những trải nghiệm và quan điểm phong phú hơn”.

 

 

Trung tâm Anh ngữ Victoria tự hào khi hợp tác cùng tổ chức giáo dục uy tín Hudson Global Scholars, cùng nhau triển khai các chương trình giáo dục Tiếng anh chất lượng. Với sự hợp tác này, Nhà trường sẽ cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cùng nguồn tài liệu học tập uy tín.

 

Hudson Global Scholars là tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ, chuyên cung cấp học bổng và chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh trung học và đại học từ các nước đang phát triển, giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu

 

Đăng ký khoá học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Victoria (VEC), học viên sẽ được học tập môi trường học 100% TA với Giáo viên Bản xứ, được học tập trên nền tảng công nghệ và tiếp cận nguồn học liệu phong phú và phát triển 06 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, diễn đạt ngôn ngữ dựa vào hình ảnh và kỹ năng thuyết trình, tranh biện thông qua các phương pháp chủ đạo như: phương pháp học tập theo dự án (project-based learning) và học tập dựa trên vấn đề (problem-based learning).

Ngoài ra học viên còn phát triển khả năng cảm thụ chiều sâu ngôn ngữ và diễn đạt theo văn phong của người bản xứ, phát triển bộ kỹ năng học tập của thế kỷ 21 (kỹ năng giao tiếp, phản biện, cộng tác, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm…). Giúp cho học viên chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và học tập trong môi trường “Trường học hạnh phúc" chuẩn UNESCO.

 

Cùng Trung tâm Anh ngữ Victoria (VEC) rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, cải thiện khả năng giao tiếp với người bản xứ, đồng thời sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc để tự tin hơn trên hành trình trở thành người công dân toàn cầu, tự tin và bản lĩnh.

 

Thông tin thêm

Trung tâm Anh ngữ Victoria (Victoria English Center)

Hotline: 0889 638 800

Website: www.english.vsss.edu.vn

Địa chỉ: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

Địa chỉ: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

Cùng chuyên mục

Lừa đảo tinh vi mạo danh quản lý thị trường, dọa kiểm tra để vòi tiền doanh nghiệp

Xu hướng thời trang "xanh", thức ăn "sạch" cho thú cưng

“Du mục kỹ thuật số”, xu hướng làm việc mới sau đại dịch

Xiaomi 13T Series ra mắt toàn cầu: thách thức iPhone 15 với camera Leica, màn hình 144Hz, sạc nhanh 120W, quay video 8K

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

EHighway và Tyroo đồng tổ chức sự kiện kết nối cộng đồng dropshipping

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ chống nắng lady sunny bb 3in1 độc quyền giữa hanacos korea và dr.lady việt nam trị giá 10 tỷ đồng. Vũ Đức Trọng – Phạm Thế Linh

Quảng Cáo Taxi Là Gì? Phân Loại Và Lợi Ích Của Quảng Cáo Taxi

Reflect Xtra công nghệ đột phá thời kỳ nuôi đòng 50 – 60 ngày sau sạ

Sàn TMĐT MTOM tung loạt ưu đãi