Thị trường

EHighway và Tyroo đồng tổ chức sự kiện kết nối cộng đồng dropshipping

EHighway và Tyroo kết nối các doanh nghiệp cùng các seller dropshipping tại sự kiện New Generation Dropshipping 2023, chủ đề “Gia tăng giá trị và kết nối cộng đồng seller dropshipping”, ngày 11/09/2023.

Trong sự kiện, eHighway và Tyroo đã kết nối các doanh nghiệp và các seller cross-border để giới thiệu các giải pháp công nghệ mới trong kinh doanh dropshipping, hướng đến mục tiêu tăng tốc doanh số mùa sale cuối năm 2023 – cũng là thời điểm vàng của ngành Dropshipping.

Sự kiện New Generation Dropshipping được tổ chức bởi eHighway – Nền tảng dropshipping thế hệ mới và Tyroo – Giải pháp Marketing công nghệ số hàng đầu. Với chủ đề “Gia tăng giá trị và kết nối cộng đồng seller dropshipping”, sự kiện đã mở ra một buổi thảo luận hấp dẫn, kết nối các doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp, các seller cộng đồng cross-border.

Một trong những nội dung nổi bật tại sự kiện chính là phần chia sẻ về các nền tảng công nghệ mới. Tyroo đã mang đến cho các khách mời phần trải nghiệm thực tế công nghệ AI hấp dẫn có thể ứng dụng vào bán hàng trực tuyến, góp phần nâng cao tỉ lệ chuyển đổi và tạo đột phá doanh số.

Tại sự kiện, khách mời còn có buổi thảo luận nhỏ và dừng chân trò chuyện, trao đổi phương thức liên lạc và các thông tin hợp tác tương lai.

Trong giai đoạn các doanh nghiệp kinh doanh dropshipping đang tất bật chuẩn bị mọi công tác cho quý VI 2023, cũng là mùa bán hàng cao điểm nhất năm, sự kiện New Generation Dropshipping đã có những idea thú vị, những chia sẻ kinh nghiệm của người đi trước, những bật mí về công cụ công nghệ mới và các phương thức hợp tác lẫn nhau của các đối tác, các khách mời tại sự kiện. Điều này tạo nên những giá trị tuyệt vời mà sự kiện để lại.

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Xu hướng thời trang "xanh", thức ăn "sạch" cho thú cưng

“Du mục kỹ thuật số”, xu hướng làm việc mới sau đại dịch

GIỚI THIỆU CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ QUỐC TẾ GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

HITO CANXI: PHÁT TRIỂN LUÔN GẮN VỚI TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

DÂY CÁP ĐIỆN EURO TP: NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC HỘI THAO THANH NIÊN VTV 2024

Xưởng thiết bị inox dành cho nhà hàng khách sạn chất lượng cao giá tốt

Lý do Ưng Hoàng Phúc chọn 5Goal Sport đồng hành trong MV “Rực Rỡ Sắc Xuân”

CHÂN DUNG CHỦ TỊCH CHAPTER STARS CEO NGUYỄN NHƯ QUỲNH

Toy art - thú vui sưu tầm mới của giới trẻ Việt

Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng bằng chất lượng sản phẩm