Kinh doanh

YẾN TINH CHẾ SỢI DÀI KAMI NEST: KHI HÀNG VIỆT NAM CHINH PHỤC NGƯỜI VIỆT NAM

Trước thị trường tổ yến Việt “thật giả lẫn lộn” như hiện nay, khách hàng dần trở nên khó tính hơn khi đưa ra quyết định mua hàng. Đây vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội để các thương hiệu tổ yến Việt chinh phục khách hàng bằng chất lượng chân thật - khởi nguồn từ quy trình sản xuất minh bạch, chuyên nghiệp của mình. Kami Nest là một thương hiệu như vậy. 

Quy trình sản xuất yến tinh chế sợi dài tại Kami Nest

Kami Nest được chế biến trên quy trình hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018, HACCP CODEX 2020. Đồng thời, sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt và được Bộ Y tế cấp phép.

Điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất của Kami Nest còn là cam kết "3 Không": Không độn đường - Không chất bảo quản - Không chất tẩy rửa. Đây không chỉ là khẩu hiệu, mà còn là một cam kết chặt chẽ để mang lại sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng có trong yến. 

Bước 1: Phân loại và kiểm tra chất lượng tổ yến thô

Quá trình thu hoạch yến thô diễn ra tại các nơi nuôi yến uy tín. Sau khi thu hoạch, yến sào thô được vận chuyển đến cơ sở sản xuất của Kami Nest. Tại đây, yến sào trải qua bước phân loại chất lượng với tiêu chí “tỉ lệ vàng” và “tỉ lệ kim cương”, dựa trên độ dày, màu sắc và tạp chất có trong tổ yến. Sau khi được phân loại, yến sào sẽ được sắp xếp và lưu trữ trong kho đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

 

Bước 2: Làm sạch và mang đi chuẩn bị chế biến

Kami Nest cam kết cung cấp sản phẩm yến sào sạch, an toàn và giàu dinh dưỡng. Bởi tất cả những người tham gia vào quy trình sơ chế yến sào đều được đào tạo một cách cẩn thận và có kinh nghiệm. Mọi nhân viên tham gia đều được trang bị quần áo và dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đồng thời, tất cả các dụng cụ sử dụng trong quy trình sơ chế đều phải được vệ sinh và khử trùng một cách hoàn hảo.

Bước 3: Sơ chế tổ yến thô

Yến sào thô sẽ được ngâm trong nước lọc để làm mềm, cho đến khi sợi yến tơi ra. Thời gian ngâm yến sào phụ thuộc vào độ dày và mỏng của tổ yến. Khoảng thời gian ngâm là từ 20-25 phút. Yến sào sau đó sẽ được ngâm qua nước nhiều lần để loại bỏ hết lông măng.

Nhân viên sơ chế sau đó sẽ vớt yến ra để tách lông còn sót lại và loại bỏ tạp chất khỏi tổ yến. Đặc biệt, việc ngâm yến sào đúng thời gian rất quan trọng. Ngâm quá ít có thể khiến yến sào còn cứng, gây khó khăn trong việc tách tạp chất. Ngược lại, ngâm quá lâu có thể gây mất khoáng chất quý giá có trong yến sào.

Bước 4: Loại bỏ tạp chất đồng thời tiến hành làm sạch yến sào

Yến sào thô được ngâm trong nước lọc để làm mềm, cho đến khi sợi yến tơi ra. Thời gian ngâm yến sào được điều chỉnh phù hợp với độ dày và mỏng của từng viên yến sào, thường kéo dài từ 20-25 phút. Sau đó, yến sào được đưa qua nước nhiều lần để loại bỏ toàn bộ lông măng.

Bước 5: Ép khuôn, sấy khô và bảo quản

Sau khi yến sào thô đã qua quy trình làm sạch, chúng sẽ được đưa vào khuôn để tạo hình dạng của tổ yến. Thông thường, từ 130g đến 150g yến sào thô (tùy thuộc vào chất lượng) sẽ cho ra 100g yến sạch. Công đoạn sấy lạnh sau đó sẽ giúp yến sào khô nhanh, bảo tồn hương vị độc đáo và đảm bảo giữ lại các chất dinh dưỡng quý báu. Kết quả là, yến sào sẽ giữ được màu sắc tự nhiên và hình dáng cánh sen đẹp mắt.

Cuối cùng, sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được lưu trữ và đóng gói chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng. Qua từng bước quy trình sơ chế, Kami Nest cam kết mang đến những sản phẩm yến sào chất lượng, an toàn và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của người dùng.

Hương vị yến tinh chế sợi dài nguyên bản khó quên 

Với nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất đạt chuẩn, giữ nguyên giá trị từ thiên nhiên, hương vị của Tổ yến tinh chế sợi dài Kami Nest cũng chứa đựng sự nguyên bản, đặc trưng của yến tinh khiết. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ dai và mềm mại trong từng sợi yến, dù chế biến theo công thức món ăn nào. 

Những chia sẻ của khách hàng về trải nghiệm với Kami Nest 

Chưa dừng lại ở đó, tổ yến sợi dài với hàm lượng 100% nguyên chất của Kami Nest còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong quá trình chế biến nhờ vào ưu điểm yến sợi dài chưng nở nhiều, vừa đẹp mắt vừa cho bạn thưởng thức vị yến tự nhiên rõ ràng, trọn vẹn. 

Với Kami Nest, mỗi một hộp yến không chỉ là sản phẩm ẩm thực, đó còn là tấm lòng nâng niu những điều tuyệt vời quý giá từ thiên nhiên. Tất cả đều được thể hiện rõ từ việc chọn lựa nguồn nguyên liệu nguyên chất đến quy trình sản xuất và bảo quản chỉn chu, nghiêm ngặt, mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và đầy đủ giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng. 

Kami Nest - Yến tinh chế sợi dài nguyên chất 100%

Hotline: 0969567713

Website: kaminest.vn  

Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kami Nest hiện đang được phân phối độc quyền tại toàn bộ hệ thống nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc. 

 

Cùng chuyên mục

Đại Hội Thành Viên VBBC 2024: Sự Kiện Vinh Danh và kết nối công nghệ làm đẹp top đầu Hàn Quốc

Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series

Có gì hot tại Nike Hồ Tây - Cửa hàng đầu tiên áp dụng mô hình thiết kế hiện đại nhất tại Việt Nam?

MẸ THIÊN NHIÊN - DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG XANH

Tự nhiên sụp mí mắt phải làm sao?

Hội nghị Thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 nhiều ấn tượng còn để lại

Triển Lãm VIIE 2023: LocaMos vinh dự giới thiệu giải pháp Marketing Thế hệ mới tới khách tham quan

Bước ngoặt sáng của nông nghiệp Việt với “Mỗi xã một sản phẩm”

Công ty Truyền Thông Sức MạnhViệt Nam &Valentines Van Couture cảm ơn các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng Chương trình Mottainai 2023

Quỹ VEIL tiếp tục giải ngân trở lại hơn 900 tỷ đồng, DGC thế chân VIC trong Top10 khoản đầu tư lớn nhất