Kinh doanh

Triển Lãm VIIE 2023: LocaMos vinh dự giới thiệu giải pháp Marketing Thế hệ mới tới khách tham quan

Với sự xuất hiện của hàng trăm doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Triển lãm VIIE 2023 tại NIC Hòa Lạc, chúng ta đã được chứng kiến một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và công nghệ tại Việt Nam. Triển lãm VIIE 2023, tổ chức bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ và các quan chức cấp cao, đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp công nghệ hàng đầu cả trong nước và quốc tế.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại sự kiện VIIE 2023. (Nguồn ảnh: VnEconomy)

Tại sự kiện triển lãm, gần 300 không gian trưng bày của gần 300 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu đã gây ấn tượng cho người tham quan với những mô hình sản phẩm đậm chất đổi mới sáng tạo. Những cái tên quen thuộc như SK, Samsung, Google, Meta, Signify, Intel, VISA, Viettel, FPT, THACO, VNPT, Sovico, MoMo… cùng với nhiều doanh nghiệp đã tạo nên một không gian thú vị cho người tham quan. 

Vinh dự là một đối tác chính thức của NIC, LocaMos vui mừng được góp phần tạo ra một không gian trưng bày độc đáo. Các khách tham quan đã được tiếp xúc với công nghệ thực tế tăng cường AR và tham gia vào chương trình "Một chạm - Vạn món quà" qua ứng dụng LocaMos. May mắn, LocaMos đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp và giới trẻ. Chỉ trong 2 ngày đầu tiên, đã có 2.000 người tham gia trải nghiệm ứng dụng và hơn 500 phần quà đã được trao tặng, bao gồm cả 2 chiếc iPad và nhiều phần quà giá trị khác.

Đặc biệt, giải pháp Marketing thế hệ mới của LocaMos được giới thiệu tại triển lãm đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp. Nằm trong khuôn khổ của triển lãm, LocaMos đã giới thiệu ứng dụng của mình, tích hợp nhiều tính năng độc đáo như LocaGift và LocaVoucher. 

Các chủ doanh nghiệp tìm hiểu về giải pháp Marketing Thế hệ mới của LocaMos.

Điều này đã khiến nhiều chủ doanh nghiệp thấy hứng thú vì có thể tận dụng lợi ích của các tính năng này để tạo chiến dịch quảng cáo, phát hành e-Voucher, mẫu sản phẩm và sản phẩm thử nghiệm tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc hoặc thậm chí toàn cầu. Đây là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới đến cửa hàng vật lý với chi phí tiết kiệm hơn so với các nền tảng mạng xã hội truyền thống.

Ngoài ra, tính năng LocaBuilding của LocaMos cũng thu hút sự chú ý bởi khả năng mở cửa hàng ảo tại các vị trí vật lý. Thay vì mở cửa hàng truyền thống, chủ doanh nghiệp có thể tạo cửa hàng ảo với hình ảnh 360 độ, tạo trải nghiệm thú vị cho khách hàng và tạo sự tương tác với sản phẩm và dịch vụ của mình.

Ứng dụng LocaMos không chỉ giúp các doanh nghiệp có cơ hội làm Marketing theo một cách mới mà còn giúp khách hàng nhận được nhiều phần quà giá trị chỉ với một chạm. Triển lãm VIIE 2023 tại NIC Hòa Lạc đã đánh dấu sự xuất hiện đầy ấn tượng của hàng trăm doanh nghiệp công nghệ hàng đầu, và là nơi LocaMos vinh dự được giới thiệu giải pháp Marketing thế hệ mới của mình. Sự kết hợp giữa công nghệ và hoạt động Marketing tại triển lãm sẽ mở ra những cơ hội thú vị cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trong tương lai gần.

Thông tin thêm về tính năng LocaGift:

Là tính năng săn vật phẩm/quà tặng ứng dụng công nghệ AR tương tự như PokeMon Go, cho phép khách hàng bước vào các cuộc “săn lùng kho báu” trong đời thực để nhận được các sản phẩm mẫu, voucher, quà tặng… từ các doanh nghiệp. LocaGift giúp chủ doanh nghiệp thả các món quà, mẫu sản phẩm tại các vị trí mong muốn, nhằm thu hút khách hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc phát hành phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher);

Thông tin thêm về tính năng LocaVoucher:

Tính năng LocaVoucher mang đến những ưu đãi tuyệt vời từ các đối tác nổi tiếng như Circle K, Kichi Kichi, siêu thị Go... LocaVoucher giúp các doanh nghiệp tạo ra phiếu quà tặng điện tử hoặc thẻ thành viên để tiếp cận cộng đồng người dùng ứng dụng.

Về LocaMos:

Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos được thành lập và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ trên 20 năm kinh nghiệm. Với mục tiêu giải quyết bài toán mất kết nối giữa người với người trên thế giới thực và mang lại giải pháp Marketing thế hệ mới cho doanh nghiệp, LocaMos đang nỗ lực để ứng dụng công nghệ và đồng hành cùng các cấp Chính quyền, cơ quan quản lý trong quá trình Chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực

 

 

 

 


 

 

Cùng chuyên mục

VÉN MÀN NHỮNG THƯƠNG VỤ M&A ĐÌNH ĐÁM THỊ TRƯỜNG

Những góc khuất của hoạt động cho vay tư nhân

Kệ trung tải Navavina: Hiệu suất vượt trội, chất lượng hàng đầu

Đại Hội Thành Viên VBBC 2024: Sự Kiện Vinh Danh và kết nối công nghệ làm đẹp top đầu Hàn Quốc

Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series

Có gì hot tại Nike Hồ Tây - Cửa hàng đầu tiên áp dụng mô hình thiết kế hiện đại nhất tại Việt Nam?

YẾN TINH CHẾ SỢI DÀI KAMI NEST: KHI HÀNG VIỆT NAM CHINH PHỤC NGƯỜI VIỆT NAM

MẸ THIÊN NHIÊN - DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG XANH

Tự nhiên sụp mí mắt phải làm sao?

Hội nghị Thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 nhiều ấn tượng còn để lại