Bất động sản

Tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam năm 2022 - Nhận định thị trường năm 2023 "ẨN SỐ VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ"

Vào ngày 12/2 tới đây, sự kiện Báo cáo thị trường BĐS Việt Nam năm 2022 - Nhận định thị trường BĐS 2023:“CƠ HỘI VÀNG TRONG THÁCH THỨC ĐẦU TƯ” do Công ty cổ phần Rich Nguyen Academy (RNA) tổ chức sẽ được diễn ra tại Hà Nội.

Nền kinh tế Việt Nam 9 tháng đầu năm 2022 khởi sắc trên hầu hết các ngành, lĩnh vực; GDP tăng 8,83% so với cùng kỳ năm trước, mức tăng cao nhất trong một thập kỷ qua. Kim ngạch xuất khẩu, giải ngân vốn FDI, thu ngân sách, số lượng doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động… đều có kết quả khả quan nhờ Chính phủ triển khai quyết liệt, tích cực các nhiệm vụ, giải pháp để phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, tình hình kinh tế thế giới tiếp tục khó khăn trong những tháng cuối năm 2022. Năm 2023 được các tổ chức quốc tế dự báo sẽ hạ thấp đáng kể so với thời điểm đầu năm 2022 bởi xung đột quân sự địa chính trị ở một số khu vực; lạm phát duy trì ở mức cao, nhất là ở châu Âu và Mỹ; xu hướng tăng lãi suất, chính sách thắt chặt tiền tệ và nguy cơ suy thoái toàn cầu;...

Mặc dù tình hình giao dịch có dấu hiệu sụt giảm nhưng thị trường bất động sản chưa rơi vào suy thoái bởi sự quan tâm và nhu cầu vẫn ở mức cao. Hiện tượng sốt đất, bong bóng gần như không còn xuất hiện, hoạt động đầu cơ giai đoạn này gần như bị triệt tiêu. Việc sử dụng đòn bẩy tài chính mua nhà để đầu tư phải được tính toán một cách thận trọng, hướng vào những sản phẩm phục vụ nhu cầu thực trên nền tảng phải cân nhắc kỹ càng những biến số vĩ mô, địa chính trị xung quanh, đề phòng thị trường sẽ có những diễn biến tiêu cực.

Chính sách đẩy mạnh giải ngân đầu tư công, trong đó, nhóm dự án hạ tầng chiếm tỷ trọng lớn sẽ tạo ra nhiều khu kinh tế, du lịch, đô thị,... kéo theo đó sẽ là nhu cầu về nhà ở, nghỉ dưỡng. dịch vụ, văn phòng,... nhất là phân khúc bất động sản công nghiệp trong xu thế chuyển dịch các cơ sở công nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia của thế giới. Thị trường sẽ bước vào giai đoạn tái cân bằng, tiếp tục phát triển bền vững khi nhà nước điều tiết tốt những chính sách, công cụ nhằm điều tiết cung cầu hàng bất động sản như thuế, tín dụng, đất đai, tài chính... hoặc thu hút đầu tư.

 

Rich Nguyen Academy là đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam về đầu tư bất động sản (BĐS), giúp các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường củng cố kiến thức và định hình tư duy về nghề BĐS. Với điều kiện cần và đủ trong quá trình đầu tư BĐS là: Kiến thức và tài chính, thực thi trong triển khai dự án đầu tư. Rich Nguyen Academy với các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực đầu tư BĐS và pháp lý, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, các chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra những nhận định cũng như những đánh giá chính xác về thị trường BĐS 2022. Và để tổng kết năm 2022, cũng như định hướng các nhà đầu tư BĐS cá nhân có nhiều hơn góc nhìn đầu tư BĐS 2023, định hình những bài toán tài chính phù hợp cho thời điểm kinh tế bất ổn này, RNA trân trọng thông báo tới các đơn vị báo chí, các đơn vị doanh nghiệp lĩnh vực BĐS, các nhà đầu tư cá nhân sự kiện: Báo cáo thị trường BĐS Việt Nam năm 2022 - Nhận định thị trường BĐS 2023: “CƠ HỘI VÀNG TRONG THÁCH THỨC ĐẦU TƯ” được diễn ra ở Hà Nội, vào lúc: 09h00 - 12h00, Chủ nhật, ngày 12/02/2023 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy, địa chỉ: 87 P. Láng Hạ, Hà Nội.

 

Với những nội dung chính sau:

  •  📌 Phần 1: TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2022 & NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NĂM 2023
  • 📌 Phần 2: Chính sách Luật đất đai sửa đổi mới có gì nổi bật?
  • 📌 Phần 3: Phương pháp định vị các thị trường BÙNG NỔ 2023. Phương pháp làm báo cáo nghiên cứu thị trường
  • 📌 Phần 4: Hỏi đáp trực tiếp cùng các chuyên gia

                                                       Chính sách Luật đất đai sửa đổi mới có gì nổi bật?

                                             “Chính sách Luật đất đai sửa đổi mới có gì nổi bật?”

Với sự tham dự của:

  • 🔹Ông Rich Nguyen - Diễn giả, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần đầu tư Rich Invest
  • 🔹Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Phó Dũng - Giám đốc, Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH OPIC và Cộng sự.
  • 🔹Ông Nguyễn Đại Nghĩa - Chuyên viên nghiên cứu thị trường tại Công ty Cổ phần đầu tư Rich Invest.

 

Quý độc giả, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, nhà đầu tư và khách hàng trên cả nước quan tâm có thể xem báo cáo chi tiết về Thị trường Bất động sản Việt Nam  năm 2022

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

Ms Hạnh An

Email: luuhanh24041995@gmail.com

Tel: 0938046380

 

Cùng chuyên mục

BÌNH SƠN OCEAN PARK CHÍNH THỨC ĐƯỢC GIỚI THIỆU SAU LỄ KICK-OFF PHÂN KHU PREMIUM OCEAN GATE

THANH SƠN RIVERSIDE GARDEN, PHÚ THỌ - RẦM RỘ CẮT LỖ GIÁ “CHẠM ĐÁY” CHỈ SAU HƠN 2 NĂM MỞ BÁN

CHƯƠNG TRÌNH “TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS Q1/2023 - ẨN SỐ NÀO GIÚP THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHỤC HỒI?”

Nâng cấp cơ sở hạ tầng - “Chìa khóa” giúp Quảng Bình thăng hạng đầu tư