Showbiz

Những màn thay bạn thân đối mặt tiểu tam nhận ngàn like trong 'vũ trụ' phim VTV

Liên (Thanh Hòa) – Thương ngày nắng về

Trong tập 29 của Thương ngày nắng về phần 2 thì 'vũ trụ' phim VTV đã có thêm một 'chiến binh' có màn đánh ghen tiểu tam thay bạn vô cùng ấn tượng. Cụ thể, xuất hiện ở đầu phần 2 thì nhân việt Thương do diễn viên Thu Hà đảm nhận đã tác oai tác quái khiến Vân Khánh (Lan Phương) khổ sở hết lần này tới lần khác.

Sau khi Trang (Huyền Lizzie) vạch tội Thương thì cô không còn ai bên cạnh khi mẹ và em trai đã quay lưng. Lúc này, Liên (Thanh Hòa) – đồng nghiệp cũ Khánh và cũng là người bị Thương giật chồng xuất hiện. Không còn hiền lành và cam chịu, Liên đã xông tới cho Thương hai cú tát đau điếng. Một cái vì Thương cướp chồng của Liên, cái thứ hai là màn "đòi nợ" thay cho Khánh.

nhung-man-danh-ghen-trong-phim-vtv2-1047

Đồng thời, Liên còn chốt lại một câu nói đầy sâu cay dành cho tiểu tam phá hoại gia đình người khác như Thương: “Mày nên nhớ ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng. Mà cái loại ấy thì cay lắm, không nuốt nổi đâu". Nói xong, Liên lại xông tới giật tóc và lên gối khiến Thương ngã dúi dụi, tối tăm mặt mũi.

Linh (Khánh Linh) – Về nhà đi con

Đối với khán giả phim Về nhà đi con chắc chắn sẽ không thể quên nhân vật Linh do diễn viên Khánh Linh đảm nhận. Cô đã có màn đánh ghen gây sốt khắp cõi mạng ngay cả khi phim đã kết thúc.

Nhân vật Linh vốn là người thẳng tính, bộc trực cho nên cô luôn sẵn sàng bảo vệ Thư (Bảo Thanh)- cô bạn thân mà mình coi như em gái. Thấy Nhã vừa cố ý quyến rũ chồng Thư vừa ra vẻ ngây thơ vô tội, Linh đã đến tận nơi mà Vũ (Quốc Trường) và Nhã hẹn hò để dằn mặt.

nhung-man-danh-ghen-trong-phim-vtv-10475

Những câu thoại 'chất' của Linh như: "Kẻ đâm sau lưng mãi mãi chỉ đứng sau lưng thôi", "Bản chất cáo già thì đừng láo". Đồng thời, Linh còn trừng trị Nhã bằng một pha giật tóc đau điếng.

San (Diệu Hương) – Hoa hồng trên ngực trái

Diệu Hương cũng từng đảm nhận vai diễn mạnh mẽ và ở bênh vực bạn thân trong Hoa hồng trên ngực trái. Khi thấy bạn thân là Khuê (Hồng Diễm) bị chồng cắm sừng, bị tiểu tam bắt nạt thì San nhanh trí thuê vài người có ngoại hình dữ tợn tới công ty gặp Trà (Lương Thanh) – nhân tình của Thái (Ngọc Quỳnh). Biết Trà cố tình để lại nội y trong vali công tác của Thái để khiêu khích Khuê, San nhờ đám côn đồ trả tận tay Trà hộp đồ lót cùng lời lẽ hăm dọa.

nhung-man-danh-ghen-trong-phim-vtv1-1048

Minh Minh (Quỳnh Nga) - Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Nếu như trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga đảm nhân vai tiểu tam đáng ghét thì trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' cô nàng đã 'xả' vai làm bạn thân của nữ chính Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền).

nhung-man-danh-ghen-trong-phim-vtv3-1048

nhung-man-danh-ghen-trong-phim-vtv4-1048

Nếu như Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) khéo léo, đảm đang và nữ tính thì cô bạn thân Minh lại cá tính, mạnh mẽ. Nhân vật Minh luôn sẵn sàng "xù lông" bảo vệ Giang khi cô nàng gặp rắc rối với con riêng của chồng hay bị rơi vào tình thế khó xử khi người yêu cũ chính là sếp mới ở công ty. Thậm chí, nhân vật Minh còn không ngại động tay chân với người dám lên mặt gây khó dễ cho Giang cho dù đó là phụ nữ hay đàn ông.

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp

(Theo: http://emdep.vn/showbiz-viet/nhung-man-thay-ban-than-doi-mat-tieu-tam-nhan-ngan-like-trong-vu-tru-phim-vtv-20220611103715845.htm)
Cùng chuyên mục

Con trai 16 tuổi của Lam Trường với vợ cũ cao lớn vượt trội, gương mặt giống hệt bố

Lã Thanh Huyền, Mai Phương Thúy hội tụ cùng dàn mỹ nhân Việt

Linh Rin vòng 2 'lùm lùm', liệu có tin vui nào cho em chồng Hà Tăng?

Quỳnh Nga đáp trả 'tới bến' khi anti-fan nói lả lướt với Đình Tú tại tiệc sinh nhật bạn thân

Diva Hồng Nhung: Vực dậy tinh thần sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, cách dạy con 'không giống ai'

Đêm nhạc “Mẹ là Tình Yêu” 2022 đưa khán giả vào miền ký ức gia đình