Kinh doanh

MẸ THIÊN NHIÊN - DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG XANH

​Chuỗi dự án Hành trình xanh Green Nature gồm: “Dự Án Xanh – Khu Công Nghiệp Xanh – Môi Trường Xanh – Năng Lượng Xanh –  Du Lịch Xanh – Giáo Dục Xanh – Y Tế Xanh – Tài Chính Xanh – Quỹ Việt Nam Xanh – Đại Sứ Xanh – Chủ Nhật Xanh ” đã chính thức được khởi động 63 Tỉnh Thành trong tháng 12-2023.

Bà Nguyễn Thị Minh Hà

Bà Nguyễn Thị Minh Hà, Ban tổ chức, là người nắm bản quyền và đứng sau dự án. Bà mong muốn truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới qua https://linkpower.eco/

 Những ngày vừa qua ngày khai mạc với sự tham dự và chứng kiến của các vị cùng nhiều đại diện các bộ, ban, ngành, cơ quan báo chí truyền thông, các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 Bà Nguyễn Thị Minh Hà là người con miền Trung và thấu hiểu cuộc sống gian khó của người dân nơi đây khi phải trải qua những mùa bão lũ, thiên tai. Trong những năm gần đây, miền Trung phải gánh chịu nhiều hậu quả thiên tai nhiều hơn do biến đổi khí hậu. Chính vì vậy, bà Minh Hà mong muốn được cống hiến nhiều ý tưởng và cam kết sứ mệnh mang lại điều tốt đẹp cho môi trường Việt Nam thông qua dự án Hành trình xanh Green Nature .

Phát biểu tại lễ ra mắt, Bà Nguyễn Thị Minh Hà – Ban tổ chức, nhà đầu tư, trưởng Ban đối ngoại chia sẻ: “Trong những năm qua Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực nhất là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, quá trình phát triển kinh tế xã hội đã gây ra nhiều bất cập và tạo ra nhiều áp lực lớn cho môi trường như ô nhiễm nguồn nước, rác thải, không khí, các hệ sinh thái, nguồn gen bị thất thoát, hạn hán và xâm nhập mặn gia tăng,… gây hậu quả nghiêm trọng, an ninh sinh thái bị đe dọa”.

Bà Betty Pallard - Phó chủ tịch - Tiểu ban phát triển xanh Euro Cham

“Những vấn đề này đang gây cản trở mục tiêu phát triển của đất nước sắp tới. Nhận thức được những vấn đề trên, để góp phần bảo vệ môi trường và một tiêu phát triển bền vững, chúng tôi sẽ phối hợp với các bộ ban ngành và các địa phương trên cả nước thực hiện các hoạt động thiết thực” – bà Nguyễn Thị Minh Hà nhấn mạnh.

Chuỗi dự án Hành trình xanh Green Nature gồm: “Dự Án Xanh – Khu Công Nghiệp Xanh – Môi Trường Xanh – Năng Lượng Xanh –  Du Lịch Xanh – Giáo Dục Xanh – Y Tế Xanh – Tài Chính Xanh – Quỹ Việt Nam Xanh – Đại Sứ Xanh – Chủ Nhật Xanh ” đã chính thức được khởi động 63 Tỉnh Thành trong tháng 12-2023.

Khi phỏng vấn thêm Minh Hà chia sẻ, 2024 – sẽ có nhiều những hoạt động Dự Án Xanh tiêu biểu nằm trong khuôn khổ dự án Hành trình xanh Green Nature. Dự án sẽ phối hợp cùng nhiều Đại sứ xanh - Green Nature trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các cuộc thi điển hình như  Miss Nature; Miss Herbal World; Miss Tourism World;  Miss Earth vv….

Khách mời tham gia sự kiện

Bà Nguyễn Thị Minh Hà cũng khẳng định, ban tổ chức không cho phép vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp không rõ mục đích đối với dự án Hành trình xanh Green Nature. Trong đó, quy định các tổ chức, cá nhân vận động, tiếp nhận, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện đều phải được Bà Minh Hà và Ban Tổ Chức kiểm duyệt với cam kết trước Báo Chí công khai sau này.

Cụ thể, những tổ chức, cá nhân được tuyên truyền kêu gọi Doanh Nghiệp tài trợ khi thực hiện sâu các Dự Án tại 64 Tỉnh Thành trong cả nước sắp tới .

Cùng chuyên mục

Đại Hội Thành Viên VBBC 2024: Sự Kiện Vinh Danh và kết nối công nghệ làm đẹp top đầu Hàn Quốc

Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series

Có gì hot tại Nike Hồ Tây - Cửa hàng đầu tiên áp dụng mô hình thiết kế hiện đại nhất tại Việt Nam?

YẾN TINH CHẾ SỢI DÀI KAMI NEST: KHI HÀNG VIỆT NAM CHINH PHỤC NGƯỜI VIỆT NAM

Tự nhiên sụp mí mắt phải làm sao?

Hội nghị Thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 nhiều ấn tượng còn để lại

Triển Lãm VIIE 2023: LocaMos vinh dự giới thiệu giải pháp Marketing Thế hệ mới tới khách tham quan

Bước ngoặt sáng của nông nghiệp Việt với “Mỗi xã một sản phẩm”

Công ty Truyền Thông Sức MạnhViệt Nam &Valentines Van Couture cảm ơn các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng Chương trình Mottainai 2023

Quỹ VEIL tiếp tục giải ngân trở lại hơn 900 tỷ đồng, DGC thế chân VIC trong Top10 khoản đầu tư lớn nhất