Bất động sản

CHƯƠNG TRÌNH “TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS Q1/2023 - ẨN SỐ NÀO GIÚP THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHỤC HỒI?”

Chương trình “Tổng quan thị trường bất động sản quý I/2023 - Ẩn số nào giúp thị trường bất động sản phục hồi” do Rich Nguyen Academy tổ chức sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam trong quý I năm 2023, đồng thời trả lời những câu hỏi đang được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tổng quan quý I/2023

Trong bối cảnh những tháng đầu năm 2023 đã có nhiều thông tin tích cực, nhưng những tín hiệu tốt có làm cho thị trường bất động sản phục hồi? Các thông tin về chính sách mới trong Luật đất đai sửa đổi, các dự án đầu tư công được khơi thông dòng vốn, Chính phủ quyết tâm minh bạch trong loạt công trình, dự án tồn đọng, quản lý điều tra chặt chẽ những dự án mới nhằm tạo cơ hội cho thị trường bất động sản ấm lên… là những thông tin tích cực mà nhiều người tin tưởng và kỳ vọng. Bên cạnh đó, còn là sự thúc đẩy nguồn vốn từ các ngân hàng khi đồng loạt hạ nhiệt lãi suất hỗ trợ các nhà đầu tư trở lại thị trường. Với hàng loạt những động thái tích cực như vậy, liệu thị trường bất động sản có thật sự vượt bão? 

Chương trình “Tổng quan thị trường bất động sản quý I/2023 - Ẩn số nào giúp thị trường bất động sản phục hồi” là chương trình được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư cá nhân cũng như các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc cung cấp xác thực và chi tiết về tình hình thị trường cũng như đưa ra được những dự báo mới cho thị trường bất động sản trong tương lai gần.

Sự kiện này sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam trong quý I năm 2023, để trả lời cho những câu hỏi đang được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất:

  • Nguồn vốn đầu tư bất động sản đang gặp vướng mắc ở đâu? Làm thế nào để tìm kiếm và sử dụng nguồn vốn hiệu quả?

  • Phân tích tình hình thị trường bất động sản Việt Nam đầu năm 2023 và những con số dự báo về tương lai?

  • Những cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nào đang chờ đón nhà đầu tư trong năm 2023?

  • Tại sao thị trường bất động sản Việt Nam vẫn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong bối cảnh khó khăn kinh tế?

  • Và nhà đầu tư nên làm gì trong bối cảnh này?

Tham gia trong sự kiện này gồm có các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản: Diễn giả Rich Nguyen - Nhà huấn luyện chiến lược đầu tư; đặc biệt sẽ có sự hiện diện của TS Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia tài chính - Ngân hàng độc lập, là vị chuyên gia có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho việc phát triển ngành tài chính, ngân hàng Việt Nam. 

Chương trình được diễn ra với 4 phần nội dung chính: 

 Phần 1: Tổng quan các chỉ số Vĩ Mô - Giải pháp nguồn vốn cho thị trường bất động sản - TS Nguyễn Trí Hiếu

 Phần 2: Nhận định thị trường bất động sản - Ẩn số nào có thể giúp thị trường bất động sản phục hồi? - Diễn giả Rich Nguyen

 Phần 3: Chia sẻ Phương pháp làm nghiên cứu thị trường khu vực

 Phần 4: Tọa đàm - Hỏi đáp cùng chuyên gia

Thời gian tổ chức: 8h30 -12h00, Chủ nhật, ngày 09/04/2023 tại tầng 1, Khách sạn Lake Side, Hà Nội. 

Cùng chuyên mục

BÌNH SƠN OCEAN PARK CHÍNH THỨC ĐƯỢC GIỚI THIỆU SAU LỄ KICK-OFF PHÂN KHU PREMIUM OCEAN GATE

THANH SƠN RIVERSIDE GARDEN, PHÚ THỌ - RẦM RỘ CẮT LỖ GIÁ “CHẠM ĐÁY” CHỈ SAU HƠN 2 NĂM MỞ BÁN

Tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam năm 2022 - Nhận định thị trường năm 2023 "ẨN SỐ VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ"

Nâng cấp cơ sở hạ tầng - “Chìa khóa” giúp Quảng Bình thăng hạng đầu tư